VỀ CHÚNG TÔI

  Thay mặt ban lãnh đạo Công ty  tôi rất vui mừng và cảm ơn Quý vị đã bớt chút thời gian vàng ngọc của mình để  tìm hiểu chương trình Du học Nhật Bản của Công ty TSUBASA. Tôi tin tưởng với uy tín trong lĩnh vực Du học Nhật Bản mà TSUBASA đã đạt được trong những năm qua Chúng tôi có thể mang đến cho Quý vị sự tin cậy tuyệt đối. 

Kính chúc Quý vị “Sức khỏe”, “Thành công


SƠ LƯỢC GIỚI THIỆU TSUBASA

 Năm 2009 từ là một cộng tác viên kiểm tra hồ sơ xin Visa Du học Nhật Bản cho trường Nhật ngữ tại TP.Tokyo, sau đó chúng tôi thành lập Website với tên “TSUBASA” chính thức tuyển sinh qua Online, ban đầu  từ 1 đến 2 học sinh trên  mỗi khóa học, với uy tín trong tài chính và tin cậy trong khâu sử lý hồ sơ xin Visa  số lượng học sinh được tăng dần đều cho các khóa nhập học tiếp theo. Sau thảm họa kép  Sóng thần năm 2011 nhu cầu cần tuyển Du học sinh được tăng cao và đặc biệt Chính phủ Nhật Bản nới lỏng việc xét duyệt Visa cho Du học sinh Việt Nam. TSUBASA chính thức về Việt Nam tìm cơ sở đăng ký văn phòng tuyển sinh và đào tạo tiếng Nhật Bản.

  TSUBASA chính thức đăng ký hoạt động tại Việt Nam vào ngày 08 tháng 03 năm 2012, với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ Du học Nhật Bản cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên (đã từng học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản) chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo luôn hoàn thiện đổi mới cách làm việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật Bản tốt nhất đến cho mọi học viên ngoài việc học luôn sát sao từng cá nhân học viên giúp các em tự hoàn thiện mình và có kinh nghiệm về cuộc sống tại Nhật Bản trước khi sang đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc.

TSUBASA  Chắp cánh ước mơ Việt

  Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt tình và ban lãnh đạo đã nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. TSUBASA tin tưởng sẽ mang đến những kiến thức cơ bản nhất và kinh nghiệm tốt nhất trang bị được cho các bạn học viên trước khi sang đất nước mặt trời mọc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CHO TRƯỚC NHẬN SAU

Chúng tôi sẽ ứng trước toàn bộ chi phí học tập, chỗ ở, chi phí hoàn thiện hồ sơ cho học viên .      Chỉ sau khi học viên nhận được Visa thì chúng tôi mới nhận thù lao.

2. CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

Sàng lọc, tuyển chọn Học viên ngoan, ý thức tốt... Không chạy theo số lượng, ít nhưng phải chất lượng đào tạo được cho các em kỹ càng tiếng Nhật và hành trang đầy đủ trước khi sang Nhật Bản.

3. THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng mục đích rõ ràng cho từng Học viên , định hướng tư vấn cho các em hiểu rõ việc học tập và làm việc tại Nhật, Chúng tôi ủng hộ và luôn tin tưởng 1 tương lai tươi sáng ở các em. Thành công của các em tại Nhật Bản là niềm vui lớn và niềm tự hào cho chúng tôi.


MỤC ĐÍCH

Trở  thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật Bản và Tư vấn Du học

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP


Một số hình ảnh đại diện TSUBASA gặp gỡ trường đối tác tại Nhật Bản.

Trường quốc tế Hotsuma (Tokyo) 10/06/2011.


Đại diện TSUBASA (trái) và đại diện Trường ngoại ngữ quốc tế tokyo 25/05/2011.


Trường Nhật ngữ A.C.C (A.C.C国際交流学園)