HỌC BỒNG TSUBASA NĂM 2019

QUỸ HỌC BỔNG TSUBASA "TSUBASA奨学金"

Nhằm khuyến khích các em tích cực thi đua học tập tốt tiếng Nhật Bản tại Việt Nam, để tạo cho mình được một hành trang vững chắc trước khi sang Nhật Bản học tập. Với thời gian học tiếng Nhật 6 tháng tại Trung tâm TSUBASA phải đạt mục tiêu năng lực N4, và đạt điểm cao trong bài phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Nhật Bản của Giám đốc Trung tâm Nhật Ngữ TSUBASA.

KHÓA 28 (Kỳ bay tháng 04/2019)  TSUBASA xin Chúc mừng học sinh sau đã đạt được học bổng tiền mặt trị giá 10,000,000 đồng .

Đây chính là thành quả mà các em đã nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình 6 tháng theo học tại Trung Tâm. TSUBASA hy vọng thành quả này là động lực để các em tiếp nối thành công tại Đất nước mặt trời mọc. Tại Nhật Bản ngay tại trường Tiếng các em cũng có thể phấn đấu nhận được học bổng toàn phần của Bộ văn hóa Nhật Bản "文化省" hoặc của chính trường học. Xin CHÚC MỪNG CÁC EM

1. NGUYỄN NGỌC MAI ( TP.Bắc Ninh) 

https://www.facebook.com/ngoc.maiii.12


Ngoài ra tặng phần thưởng cho 15 bạn xuất sắc thi đỗ chứng chỉ N4 ( phần quà + lệ phí thi N4)


Một lần nữa thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trong Trung tâm Xin Chúc mừng các em. Hy vọng món quà nhỏ bé của TT dành tặng các em sẽ là hành trang và là niềm tin niềm động lực cho các em phấn đấu dành được phần thưởng học bổng cao quí và giá trị hơn tại Nhật Bản.  " Hàng năm DHS của TT luôn dành được học bổng toàn phần từ Bộ Văn Hóa Nhật bản "  tại Nhật Bản.